Nội dung chính [ Ẩn ]

  Làm sao để bán máy chà sàn giá tốt? Cùng với nhu cầu mua máy chà sàn cũ thì nhiều người cũng thanh lý máy chà sàn công nghiệp để thu hồi vốn, đổi sang máy đời mới hơn. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhanh về những kinh nghiệm bán máy chà sàn cũ để có được mức giá tốt nhất nhé! 

  Nhu cầu mua bán máy chà sàn cũ Hà Nội ngày càng lớn

  Khi nào người dùng nên thanh lý máy chà sàn công nghiệp

  Thị trường mua bán máy chà sàn cũ giá rẻ ngày càng trở nên nhộn nhịp với số lượng lớn các model máy cùng phân khúc giá. Không chỉ đem đến cơ hội sở hữu máy chà sàn giá tốt cho người mua mà người bán cũng có thể thu về một phần chi phí đầu tư máy. Vậy khi nào nên thanh lý máy chà sàn công nghiệp?

  • Khi có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh, cần dùng các thiết bị chà sàn phù hợp hơn. Lúc này người dùng có thể cân nhắc bán máy đang dùng để nâng cấp máy mới.
  • Khi cần thu hồi vốn, kết thúc kinh doanh, bán máy chà sàn cũ sẽ giúp thu về một khoản phí đầu tư trước đó.
  • Khi muốn đầu tư máy mới với nhiều tính năng làm sạch, đánh bóng hiện đại, đem đến hiệu quả công việc tốt hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Những điều cần lưu ý để bán máy chà sàn cũ với giá cao

  Trên các hội nhóm có rất nhiều bài đăng thanh lý máy chà sàn. Vì vậy, nếu muốn bán được máy nhanh với mức gí tốt nhất, các bạn cần chú ý đến những điều sau:

  Bán máy chà sàn cũ giá tốt cần chú ý điều gì?

  Bán máy chà sàn cũ giá tốt cần chú ý điều gì?

  Chủ động vệ sinh, khắc phục bảo dưỡng máy chà sàn trước khi bán

  Khi quyết định bán máy, không nhiều người chú ý đến việc vệ sinh hay bảo dưỡng máy chà sàn. Tuy nhiên việc làm sạch máy hay chủ động thay thế, sửa chữa các lỗi nhỏ trên thiết bị sẽ giúp máy trông mới hơn, hiệu suất làm việc tốt hơn. Từ đó đẩy nhanh thời gian bán máy cũng như nâng tầm giá trị máy.

  Chuẩn bị giấy tờ liên quan đến máy

  Đi kèm với mỗi model máy chà sàn công nghiệp, người dùng sẽ được trang bị các loại giấy tờ về xuất xứ, kiểm định chất lượng, sổ bảo hành. Việc chuẩn bị sẵn sàng những loại giấy tờ này cũng giúp tăng độ tin tưởng và đem đến sự an tâm cho khách hàng khi có ý định tham khảo, chọn mua.

  Lưu ý: Thường các thiết bị có đủ giấy tờ đi kèm, đặc biệt là còn thời hạn bảo hành sẽ luôn có giá bán tốt hơn so với máy quá cũ. Hãy lưu ý điều này để có thể bán máy với giá hời nhé!

  Nên chuẩn bị giấy tờ đi kèm máy để tăng độ uy tín

  Nên chuẩn bị giấy tờ đi kèm máy để tăng độ uy tín

  Chọn phương án thanh lý máy phù hợp

  Có khá nhiều phương án thanh lý mà bạn có thể tham khảo. Ví dụ như: Bán cho người quen, đăng lên các hội nhóm mạng xã hội (Facebook, Zalo,...) hoặc nền tảng thương mại điện tử (Chợ tốt, Lazada,...). Ngoài ra bạn cũng có thể bán máy tại các cửa hàng mua máy chà sàn cũ.

  Việc tự bán máy sẽ giúp thu về khoản tiền lớn hơn do không phải chia hoa hồng cho bên thứ 3. Tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đăng bài và trả lời khách hàng. Ngược lại thủ tục bán máy chà sàn tại các cửa hàng mua cũ khá đơn giản song giá bán không cao như khi tự bán.

  Định giá máy chà sàn cũ

  Lý do lớn nhất khiến nhiều người lựa chọn mua máy chà sàn cũ thay vì mới chính là để tiết kiệm chi phí. Vì vậy định giá bán máy chà sàn vô cùng quan trọng. Vấn đề đặt ra là: Thiết bị chà sàn của bạn đáng giá bao nhiêu?

  Định giá phù hợp cho model máy cần bán

  Định giá phù hợp cho model máy cần bán

  Để có mức giá bán tốt và hợp lý nhất khi thanh lý máy chà sàn, bạn nên cân nhắc dựa trên 2 cơ sở là tình trạng máy và giá máy mới với hiệu năng tương đương. Từ đó đưa ra mức giá bán tốt và phù hợp nhất cho mình và người mua.

  Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu nhanh về những kinh nghiệm bán máy chà sàn cũ nhanh chóng, giá tốt. Ngoài ra nếu có nhu cầu đầu tư máy mới, giá tốt, chất lượng và ổn định, quý vị có thể trực tiếp liên hệ với Kumisai Việt Nam qua hotline: 0972 882 886. Với danh mục đa dạng cùng báo giá siêu cạnh tranh, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

  >>> Xem thêm bài viết: DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG UY TÍN GIÁ RẺ