Đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược

Để tạo ra các cơ hội cùng nhau phát triển, trau dồi nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm cũng như cơ sở để tạo những mối liên kết bền chặt trong tương lai. Kumisai vô cùng xem trọng trong việc lựa chọn cũng như xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với khách hàng - đối tác tiềm năng.

Đối với mỗi đối tác chiến lược, Kumisai luôn trân trọng và thật tâm vui mừng vì tìm thấy những đối tác xứng đáng để cùng nhau chia sẻ thời gian, công sức. Có thể cùng nhau gây dựng nên niềm tin vững mạnh và phát triển ngày càng vững mạnh. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số đối tác chiến lược của Kumisai.

Công Ty TNHH XNK Thương Mại Yên Phát 

Công ty TNHH XNK Thương Mại Yên Phát là một trong khách hàng - đối tác rất quan trọng và uy tín của Kumisai. Hiện nay, mục tiêu của điện máy Yên Phát chính là việc vươn tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực phân phối - bán lẻ các mặt hàng điện máy.  Kumisai hân hạnh là nhà cung cấp các thiết bị chất lượng và uy tín nhất giúp điện máy Yên Phát có thể hoàn thành mục tiêu đề ra. Yên Phát hiện đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cho điện máy Yên Phát bao gồm các thiết bị thuộc ngành hàng sau:

  • Thiết bị vệ sinh công nghiệp
  • Thiết bị công nghiệp
  • Thiết bị văn phòng
  • An ninh - thiết bị điện
doi-tac-chien-luoc-00
Logo của điện máy Yên Phát

Công ty TNHH điện máy Hoàng Liên 

Điện máy Hoàng Liên là một trong những đối tác lớn và quan trọng của Kumisai. Kumisai hân hạnh có thể đáp ứng cho những yêu cầu chất lượng sản phẩm khắt khe được bên Hoàng Liên đưa ra.  Điện máy Hoàng Liên đặt ra tiêu chí luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Và có thể tiếp cận những mặt hàng chất lượng với mức giá hợp lý. 

doi-tac-chien-luoc-01
Logo của Sàn thương mại điện tử Hoàng Liên 

Kumisai hiện cũng đang cung cấp tất cả những mặt hàng liên quan đến đến các mục như thiết bị vệ sinh, thiết bị văn phòng cho đến những sản phẩm máy móc công nghiệp hiện đại nhất, nhằm đảm bảo các khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Kumisai luôn cảm thấy hài lòng.