Tin tức

Top 4 máy chà sàn độ ồn thấp được ưa chuộng 2024

Bên cạnh những tiêu chí như công suất, giá thành hay hiệu quả vệ sinh, độ ồn vận hành cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Để đem đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất, các model máy chà sàn độ ồn thấp đang là những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Vậy mua máy chà sàn độ ồn thấp loại nào tốt? Chúng ta cùng điểm nhanh qua các “siêu phẩm” được review dưới đây!

Motor máy chà sàn bị cháy - Nguyên nhân & cách khắc phục

Motor máy chà sàn bị cháy là một trong các lỗi hỏng thường gặp trong quá trình sử dụng. Tình trạng này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân với các cách xử lý khác nhau. Để chủ động hơn cho việc khắc phục khi gặp phải sự cố này, mời bạn đọc cùng theo dõi nhanh những chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Máy hút bụi Toshiba có gì nổi bật? Top model đáng đầu tư

Máy hút bụi Toshiba đến từ Nhật luôn nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của người tiêu dùng Việt. Vậy máy hút bụi của Toshiba có ưu điểm gì? Bài viết dưới đây của Kumisai.vn sẽ giúp bạn có thêm thông tin về thương hiệu này. Đồng thời điểm qua top 3 model máy hút bụi Toshiba đáng đầu tư nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy chà sàn công nghiệp hiệu quả nhất

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, người dùng nên vệ sinh máy chà sàn công nghiệp định kỳ để đạt được hiệu quả cùng tuổi thọ vận hành tốt nhất. Vậy vệ sinh máy chà sàn định kỳ đem đến những lợi ích gì? Cách vệ sinh thiết bị này như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Top 5 máy hút bụi Vacuum Cleaner đáng đầu tư

Máy hút bụi Vacuum Cleaner đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu chọn mua máy hút bụi gia đình. Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về ưu điểm của dòng máy này. Đồng thời điểm qua top 5 model nổi bật nhất của hãng cho bạn tham khảo.

TOP 6+ Phương pháp xử lý cáu cặn tháp giải nhiệt hiệu quả nhất

Cách xử lý cáu cặn chiller như: sử dụng Ewater, thiết bị TWT, hóa chất... là các cách xử lý cáu cặn tốt nhất. Xem chi tiết cách xử lý cáu cặn tháp giải nhiệt

Kinh nghiệm bảo dưỡng máy đánh bóng sàn nhà xưởng

Bảo dưỡng máy đánh bóng sàn nhà xưởng định kỳ không những giúp nâng cao tuổi thọ máy mà còn giúp tối ưu hiệu quả vận hành. Vấn đề đặt ra là: Nên bảo dưỡng máy chà sàn như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm bảo dưỡng máy nhé!

Cập nhật lỗi và cách sửa chữa máy chà sàn tại nhà siêu đơn giản

Vận hành với tần suất lớn và thường xuyên, máy chà sàn gặp phải sự cố hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Với những lỗi cơ bản chúng ta hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra, sửa chữa máy chà sàn để tiết kiệm gian và chi phí. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Kumisai cập nhật nhanh các lỗi thường gặp trên máy chà sàn và cách khắc phục dưới đây!

Top 18+ hóa chất xử lý nước tháp giải nhiệt hiệu quả nhất

Hóa chất vệ sinh tháp giải nhiệt hay hóa chất xử lý nước tốt nhất như: Hóa chất BSG 100, Spectrus NX1100, SP-A200, GenGard GN8220... giúp xử lý nước tháp giải nhiệt hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn công nghiệp bền bỉ, hiệu quả & tiết kiệm

Để máy chà sàn hoạt động bền bỉ và phát huy tốt công năng thì việc sử dụng đúng cách là đặc biệt quan trọng. Thực tế vận hành máy đánh sàn không quá phức tạp, nhưng không phải ai cũng nắm được cách sử dụng đúng kỹ thuật. Để có thêm kinh nghiệm, hãy cùng tham khảo hướng dẫn sử dụng máy chà sàn công nghiệp dưới đây!