Máy bơm mỡ

Nội dung chính [ Ẩn ]

  Máy bơm mỡ là thiết bị chuyên dụng sử dụng trong ngành công nghiệp, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc. Hiện dòng máy này đang được đông đảo kỹ thuật viên sử dụng bởi hiệu quả mà nó đem lại. Thông tin bài viết dưới đây, Kumisai sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về các thiết bị này.

  Bảng giá máy bơm mỡ trên thị trường

  Kumisai Việt Nam cập nhật bảng giá máy bơm mỡ giá rẻ chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường cho bạn tiện tham khảo như sau:

  Mã Máy

  Lượng mỡ ra

  Dung tích bình (L)

  Giá bán (VNĐ)

  Chi tiết

  Kumisai KMS-12S

  0.85 l/phút

  12

  2,7 triệu

  Xem thêm

  Kumisai KMS-35S

  0.85 l/phút

  35

  4,2 triệu

  Xem thêm

  Palada GZ-6J

  0.005 Kg/lần

  12

  2,2 triệu

  Xem thêm

  Palada PD-6S

  0.005 Kg/lần

  12

  3 triệu

  Xem thêm

  Palada PD-3

  0.75 L/phút

  12

  Liên hệ

  Xem thêm

  Palada PD-8

  0.85 L/phút

  12

  3,7 triệu

  Xem thêm

  Palada PD-30B

  0.005 Kg/lần

  30

  3,9 triệu

  Xem thêm

  Palada PD-8A

  0.85 L/phút

  12

  4,9 triệu

  Xem thêm

  Palada PD-10

  0.85 L/phút

  20

  Liên hệ

  Xem thêm

  Palada PD-200

  0.85 L/phút

  30

  5,25 triệu

  Xem thêm

  Máy bơm mỡ là gì?

  Máy bơm mỡ là thiết bị chuyên dụng được thiết kế để cung cấp mỡ và đảm bảo cho việc bôi trơn các bộ phận của động cơ, máy móc trở nên hiệu quả, nhanh chóng. Việc sử dụng máy bơm mỡ không chỉ giúp ngăn chặn sự mài mòn mà còn giảm ma sát của các bộ phận máy trong quá trình hoạt động.

  Cấu tạo máy bơm mỡ

  Hiện nay, trên thị trường có đa dạng loại máy bơm mỡ. Tuy nhiên, về cơ bản thiết bị được cấu tạo bởi các bộ phận, chức năng chính như sau:

  Cấu tạo máy bơm mỡ bò

  Cấu tạo máy bơm mỡ bò

  • Súng bơm mỡ: Được sử dụng để đưa mỡ từ thùng chứa đến vị trí cần bôi trơn trên máy. Bằng cách điều khiển súng và bóp cò, mỡ được phun tới các điểm cần bôi trơn.
  • Thùng chứa mỡ: Lưu trữ mỡ phục vụ cho quá trình bôi trơn. Đồng thời kết nối các bộ phận khác như máy bơm mỡ xe, ống cao áp và bánh xe, giúp di chuyển dễ dàng và đảm bảo hoạt động bơm mỡ ổn định và trơn tru.
  • Đồng hồ đo áp lực: Được sử dụng để quan sát và điều chỉnh áp suất sao cho phù hợp với yêu cầu.
  • Cụm cấp hơi: Cụm này lấy hơi từ bên trong để đẩy ra bên ngoài khi bơm mỡ.
  • Tấm ép mỡ: Đây là bộ phận quan trọng đưa mỡ vào bên trong và đẩy từ ống hút lên thùng chứa một cách nhanh chóng.
  • Dây dẫn mỡ áp lực cao: Làm từ thép xoắn chịu áp suất cao và được gia công tỉ mỉ, đảm bảo độ bền và hoạt động ổn định.

  Nguyên lý vận hành máy bơm mỡ

  Máy bơm mỡ là sử dụng nguồn năng lượng nội tại để hút mỡ từ thùng chứa và đẩy ra bên ngoài. Theo đó, thiết bị sẽ hoạt động bằng cách tạo áp suất từ khí nén hoặc bằng nguồn điện (tùy loại máy). Các loại mỡ có độ nhớt cao được bơm lên qua ống dẫn và chuyển đến súng phun thông qua áp suất từ bơm piston. Quá trình này đảm bảo việc bôi trơn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả; giúp bảo vệ và duy trì hoạt động máy móc.

  Máy bơm mỡ sử dụng năng lượng trong máy để hút mỡ

  Máy bơm mỡ sử dụng năng lượng trong máy để hút mỡ

  Phân loại máy bơm mỡ

  Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng người dùng có thể cân nhắc, lựa chọn các loại máy bơm mỡ như sau:

  Máy bơm mỡ sử dụng tay-chân

  Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng lực tay/ chân từ người dùng để đẩy mỡ từ thùng chứa tới súng bơm. Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác bóp cò súng để bôi trơn cho các chi tiết máy.

  Máy bơm mỡ sử dụng tay, chân

  Máy bơm mỡ sử dụng tay, chân

  Máy bơm mỡ bằng điện

  Loại máy này hoạt động hoàn toàn bằng nguồn điện, có chức năng bơm mỡ và bôi trơn. Nó giúp máy móc vận hành ổn định và trơn tru hơn, bằng cách bơm mỡ từ thùng chứa lên đầu súng bơm bằng năng lượng điện. Ưu điểm của máy bơm mỡ bằng điện là tốc độ bơm mỡ đều và nhanh hơn.

  Máy bơm mỡ dùng điện

  Máy bơm mỡ dùng điện

  Máy bơm mỡ bằng khí nén

  Loại máy này sử dụng khí nén tạo lực chuyển động giúp bơm mỡ từ thùng chứa tới các chi tiết máy cần bôi trơn. Áp suất được tạo ra từ việc nén mỡ và tiêm dầu có áp suất cao, đẩy lượng mỡ đến đầu súng bơm.

  Máy bơm mỡ khí nén có nhiều ưu điểm như độ an toàn cao, hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều và liên tục cho các loại máy móc và phương tiện vận tải lớn.

  Máy bơm mỡ khí nén

  Máy bơm mỡ khí nén

  Những ứng dụng của máy bơm mỡ tự động

  Sự hiện diện của những thiết bị máy bơm mỡ bò đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hoạt động cho các loại máy móc. Thiết bị đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

  Ứng dụng máy bơm mỡ cho quá trình bôi trơn động cơ, máy móc

  Ứng dụng máy bơm mỡ cho quá trình bôi trơn động cơ, máy móc

  • Sửa chữa và bảo dưỡng ô tô: Đáp ứng nhu cầu bôi trơn các bộ phận của xe, như các khớp nối, trục và các bề mặt tiếp xúc. Qua đó, giúp duy trì hiệu suất hoạt động của xe và kéo dài tuổi thọ của các bộ phận.
  • Ngành cơ khí: Máy bơm mỡ công nghiệp được sử dụng trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa các máy móc công nghiệp, thiết bị cơ khí. Giúp giảm ma sát, ngăn chặn sự mài mòn và duy trì hiệu suất làm việc.
  • Công nghiệp sản xuất: Trong các nhà máy và nhà xưởng sản xuất, máy bơm mỡ được sử dụng để bôi trơn và bảo dưỡng các dây chuyền sản xuất, máy móc và thiết bị công nghiệp. Đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra mượt mà, hiệu quả.
  • Ngành nông nghiệp: Trong ngành nông nghiệp, thiết bị bơm mỡ dùng để bôi trơn máy móc và thiết bị nông nghiệp như máy cày, máy gặt,.... Mục đích làm giảm hao mòn và tăng hiệu suất hoạt động của các thiết bị nông nghiệp.

  Kinh nghiệm chọn mua bơm mỡ tự động phù hợp nhu cầu sử dụng

  Nhiều năm phân phối các thiết bị máy bơm mỡ, Kumisai Việt Nam có một số kinh nghiệm muốn chia sẻ đến người dùng khi chọn mua máy như sau:

  Kinh nghiệm chọn mua máy bơm mỡ phù hợp nhu cầu

  Kinh nghiệm chọn mua máy bơm mỡ phù hợp nhu cầu

  • Dung tích máy: Xác định nhu cầu sử dụng để chọn loại máy có dung tích phù hợp. Hạn chế mua máy có dung tích quá nhỏ vì phải "tiếp" mỡ liên tục, tốn thời gian. Tuy nhiên, máy có dung tích quá lớn cũng sẽ gây lãng phí.
  • Công suất động cơ: Lựa chọn động cơ có công suất tương ứng với yêu cầu công việc.
  • Chọn thương hiệu tên tuổi: Để máy bơm mỡ sử dụng tốt, lâu bền bạn nên chọn mua máy bơm mỡ có thương hiệu uy tín. Không nên ham rẻ để mua máy bơm mỡ không có thương hiệu trên thị trường. Một số thương hiệu máy bơm mỡ uy tín mà bạn nên chọn mua như: Máy bơm mỡ Kumisai, máy bơm mỡ Palada

  Mua máy bơm mỡ ở đâu uy tín, giá tốt nhất?

  Lựa chọn địa chỉ bán máy bơm mỡ uy tín cực kỳ quan trọng. Sở dĩ, trên thị trường có nhiều sản phẩm máy bơm mỡ giá rẻ được bày bán trôi nổi với nguồn gốc không rõ ràng, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.

  Bằng sự uy tín, chuyên nghiệp Kumisai đã và đang trở thành đơn vị top đầu được khách hàng tin tưởng khi cần mua các thiết bị máy bơm mỡ. Mua hàng tại Kumisai, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

  Máy bơm mỡ mua ở đâu? Liên hệ Kumisai chọn mua máy giá rẻ, chính hãng

  Máy bơm mỡ mua ở đâu? Liên hệ Kumisai chọn mua máy giá rẻ, chính hãng

  • 100% sản phẩm bơm mỡ tự động được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.
  • Chính sách bán hàng linh hoạt. Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất và chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.
  • Khách hàng có thể đến trực tiếp kho để test sản phẩm trước khi đưa ra quyết định đầu tư,
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

  Hiện tại, máy bơm mỡ đã có sẵn số lượng lớn tại Kumisai Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt mua máy, tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0982 090 819 - 0983 898 758 để được nhân viên kinh doanh Kumisai hỗ trợ tốt nhất.