Nội dung chính [ Ẩn ]

  Thay vì mua mới, thuê máy chà công nghiệp là phương án tối ưu của nhiều đơn vị có ngân sách đầu tư không quá lớn. Liệu đây có phải lựa chọn tốt nhất dành do bạn? Khi thuê máy chà sàn công nghiệp cần chú ý đến những vấn đề gì? Theo dõi nội dung được chia sẻ dưới đây để có chọn lựa phù hợp nhé!

  Có nên thuê máy chà sàn công nghiệp không?

  Có nên thuê máy chà sàn công nghiệp không?

  Vì sao nên thuê máy chà sàn?

  Cho thuê máy chà sàn công nghiệp là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. So với đầu tư máy mới, hình thức này được đánh giá cao với nhiều ưu điểm như:

  • Tiết kiệm chi phí là lý do đầu tiên và lớn nhất khiến nhiều đơn vị lựa chọn thuê máy chà sàn. Mỗi lần thuê chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy từng model, rẻ hơn rất nhiều so với mua máy mới.
  • Khi thuê máy, người dùng không cần quan tâm đến công tác bảo dưỡng, sửa chữa máy hay khấu hao trong quá trình sử dụng.
  • Dịch vụ cho thuê máy chà sàn đang được cung ứng khá phổ biến. Vì vậy khách hàng cũng có cho mình khá nhiều lựa chọn về công suất, thương hiệu hay các phân khúc giá thuê.
  • Các model máy chà sàn được cho thuê vẫn hoàn toàn đáp ứng tốt các yêu cầu làm sạch, vệ sinh của người dùng.

  Một số hạn chế khi thuê máy chà sàn

  Bên cạnh những ưu điểm được liệt kê trên, lựa chọn thuê máy chà sàn công nghiệp cũng còn tồn tại một số hạn chế như:

  Nhược điểm khi lựa chọn thuê máy chà sàn

  Nhược điểm khi lựa chọn thuê máy chà sàn

  • Phần lớn các thiết bị được cho thuê đều là máy cũ. Do đó hiệu năng làm sạch của máy không còn mạnh mẽ như máy mới. Vì vậy quá trình làm sạch có thể mất nhiều thời gian, tốn điện hơn.
  • Phương án thuê máy chà sàn chỉ phù hợp cho những đơn vị có nhu cầu làm sạch sàn nhà không thường xuyên. Bởi với tần suất vệ sinh cao hơn, tổng chi phí thuê mỗi lần tương đối tốn kém. Thậm chí có thể xấp xỉ giá máy mới.
  • Ngoài ra khi chọn thuê máy bạn cần chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng thuê để tránh những bất đồng, tổn thất không đáng có.

  Những lưu ý khi chọn thuê máy chà sàn công nghiệp

  Sau khi cân nhắc về những lợi ích và hạn chế khi thuê máy chà sàn công nghiệp, dưới đây là một số kinh nghiệm khi thuê máy mà bạn có thể tham khảo!

  Chọn địa chỉ cho thuê uy tín

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, có không ít các đơn vị cho thuê máy chà sàn bê tông trên thị trường. Tuy nhiên để có thể chọn thuê được máy tốt, chất lượng, phí dịch vụ phải chăng, bạn nên ưu tiên những địa chỉ cho thuê uy tín. Tốt hơn hết nên tham khảo feedback của những khách hàng trước đó để có lựa chọn phù hợp.  

  Tham khảo địa chỉ thuê máy uy tín

  Tham khảo địa chỉ thuê máy uy tín

  Nên thử vận hành máy khi thuê

  Thay vì chỉ nghe tư vấn của đơn vị cho thuê, bạn nên thử vận hành máy để có những đánh giá chính xác về trải nghiệm sử dụng. Từ đó chọn lựa cho mình thiết bị đáp ứng tốt nhất yêu cầu làm sạch và đánh bóng.

  Lựa chọn máy đáp ứng nhu cầu làm sạch

  Chọn thuê máy chà sàn liên hợp với tính năng tự động hút nước thải sẽ giúp quá trình làm sạch sẽ đơn giản hơn, không cần dùng thêm máy hút bụi. Chọn máy có công suất phù hợp với diện tích mặt sàn cần làm sạch.

  Thêm nữa khi chọn thuê máy, bạn nên ưu tiên những model máy của thương hiệu lớn như Kumisai, Palada,... để có những trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

  Thuê máy chà sàn của thương hiệu lớn

  Thuê máy chà sàn của thương hiệu lớn

  Cần chọn hình thức thuê máy chà sàn

  Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể tham khảo 2 hình thức thuê là thuê theo ngày hoặc dài ngày. Thông thường khi thuê dài ngày, chúng ta sẽ được chiết khấu giá tốt hơn. Tuy nhiên các đơn vị cần quyết định dựa vào diện tích mặt sàn và tiến độ công việc để tham khảo các hình thức thuê máy.

  Thỏa thuận hợp đồng và điều khoản thuê

  Kiểm tra, trao đổi kỹ về các điều khoản nghĩa vụ và quyền hạn trong hợp đồng thuê cũng là một trong những lưu ý quan trọng. Thường sau khi được bàn giao từ đơn vị cho thuê, nếu phát sinh hư hỏng người thuê buộc phải chịu chi phí sửa chữa tương ứng.

  Để không xảy ra tranh chấp cùng chi phí phát sinh, khi thuê máy bạn cần chú ý các điều khoản trong hợp đồng thuê. Ngoài ra hãy kiểm tra thật kỹ khi được bàn giao máy, tránh trường hợp máy bị hỏng trước khi thuê.

  Chú ý điều khoản trong hợp đồng thuê

  Chú ý điều khoản trong hợp đồng thuê

  Thương lượng mức giá thuê hợp lý

  Đừng quên tham khảo giá thuê máy chà sàn của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, đồng thời cân nhắc chất lượng và độ uy tín để chọn được đối tác phù hợp nhé! Nếu có ý định thuê máy dài ngày hoặc số lượng lớn nên đàm phán để có mức giá ưu đãi nhất.

  Địa chỉ cho thuê máy chà sàn uy tín

  Bạn đang tìm thuê máy chà sàn công nghiệp Hà Nội nhưng chưa chọn được đối tác phù hợp? Dưới đây là một số đề xuất chất lượng, đáng để cân nhắc!

  Khu vực Hà Nội

  • Dịch vụ thuê máy lau sàn & hút bụi Super Fast (Cơ sở Hà Nội).
  • Công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh.
  • Bán máy cũ và cho thuê máy chà sàn Đông Lợi (Cơ sở Hà Nội).

  Khu vực Đà Nẵng

  • Dịch vụ 43 - Cho thuê thiết bị lau sàn & hút bụi Đà Nẵng.
  • Dịch vụ thuê máy lau sàn & hút bụi Super Fast (Cơ sở Đà Nẵng).

  Chọn lựa địa chỉ cho thuê máy đánh sàn uy tín

  Chọn lựa địa chỉ cho thuê máy đánh sàn uy tín

  Khu vực Sài Gòn

  • Công nghiệp Sài Gòn.
  • Dịch vụ vệ sinh & cho thuê máy chà sàn Ngôi nhà xanh 24h.
  • Bán máy cũ và cho thuê máy chà sàn Đông Lợi.
  • Cho thuê máy chà sàn Hợp Thành Phát Group.

  Nhìn chung dịch vụ thuê máy chà sàn chỉ phù hợp cho các đơn vị có nhu cầu vệ sinh sàn nhà không thường xuyên. Để chủ động và tiết kiệm hơn cho những doanh nghiệp cần làm sạch tần suất lớn, quý vị có thể tham khảo các model máy chà sàn giá rẻ, đa dạng mẫu mã, thương hiệu trên thị trường.

  Chúng ta vừa cùng nhau đánh giá nhanh về những lợi ích và hạn chế khi thuê máy chà sàn công nghiệp. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc có quan tâm đến các model máy chà sàn giá tốt, chất lượng, hãy kết nối ngay với chúng tôi qua hotline 0972 882 886 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

  >>>> Xem thêm bài viết: BÁN MÁY CHÀ SÀN CŨ NGƯỜI DÙNG CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?