Nội dung chính [ Ẩn ]

  Những chiếc máy chà sàn, hút bụi trở nên quen thuộc với công việc vệ sinh trong các không gian rộng lớn. Tuy nhiên với giá thành khá cao nên nhiều người thường tìm kiếm cho mình địa chỉ thanh lý máy chà sàn cũ giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu.

  Vậy đâu là địa chỉ uy tín để mua hàng và cần lưu ý điều gì khi mua máy chà sàn cũ? Cùng theo dõi ngay thông tin của bài viết dưới đây để có được câu trả lời phù hợp nhất cho vấn đề mua máy chà sàn cũ!

  Có nên đầu tư mua thanh lý máy chà sàn cũ để sử dụng không?

  Có nên đầu tư mua thanh lý máy chà sàn cũ để sử dụng không?

  Điểm nổi bật của việc mua thanh lý máy chà sàn cũ

  Tùy từng model mà mức giá thành của máy chà sàn có thể từ vài triệu (máy chà sàn đơn) đến hàng chục triệu (máy chà sàn liên hợp) hoặc cả trăm triệu (máy chà sàn ngồi lái).

  Do đó, chúng ta có thể thấy rằng chi phí đầu tư dòng máy vệ sinh công nghiệp này là khá cao. Đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc số vốn ban đầu hạn chế thì giải pháp đưa ra đó chính là mua thanh lý máy chà sàn cũ.

  • Mua máy chà sàn công nghiệp cũ được đánh giá khá cao bởi mức giá thấp, chi phí đầu tư rẻ hơn, tiết kiệm đáng kể cho những đơn vị eo hẹp về tài chính. Hơn nữa, việc đầu tư máy cũ cũng được đánh giá là giúp chủ động trong công việc hơn là thuê máy chà sàn.

  Nhiều máy chà sàn cũ giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất

  Nhiều máy chà sàn cũ giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất

  • Có thể mua được máy tốt: Khi lựa chọn được địa điểm để mua máy chà sàn cũ uy tín thì bạn có thể đảm bảo hiệu năng, tuổi thọ của sản phẩm. Chúng sẽ giúp hoàn thành công việc hiệu quả cao, làm việc ổn định, tuổi thọ lâu dài.

  Một số vấn đề bất cập khi mua thanh lý máy chà sàn cũ

  Ngoài những ưu điểm như trên thì việc đầu tư máy chà sàn công nghiệp cũ cũng tiềm ẩn một số rủi ro. Dưới đây là những hạn chế của máy chà sàn cũ mà người mua cần cân nhắc:

  Chất lượng máy chà sàn cũ khó đảm bảo

  Cho dù là những người có kinh nghiệm trong việc sử dụng, mua máy chà sàn cũng khó có thể đánh giá chính xác được mức độ hao mòn của các linh kiện bên trong máy. Do đó, không thể đánh giá mức độ máy thanh lý có thể đáp ứng cho công việc.

  Mua máy chà sàn cũ khó đánh giá được mức độ hao mòn của linh kiện

  Mua máy chà sàn cũ khó đánh giá được mức độ hao mòn của linh kiện

  Ngoài ra, khi mua các loại máy móc cũ đều tiềm ẩn nguy cơ bị đánh tráo linh kiện bên trong. Một số đơn vị thanh lý máy chà sàn cũ thiếu uy tín có thể thay thế linh kiện rẻ cho linh kiện của hãng nên khó đảm bảo hiệu suất cũng như độ bền của máy. Do đó, ngay cả khi trông khá “bóng bẩy” thì bạn cũng rất khó đảm bảo chất lượng bên trong của nó.

  Kém an toàn khi sử dụng máy chà sàn cũ

  Chính vì khó đảm bảo được chất lượng bên trong của sản phẩm nên quá trình sử dụng máy chà sàn cũ cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ mất an toàn. Các linh kiện bên trong có thể đã hao mòn hoặc bị đơn vị thanh lý máy chà sàn cũ thay thế hàng kém chất lượng có thể gây ra tình trạng chập cháy khi vận hành.

  Ngoài ra linh kiện quá cũ hoặc bị thay thế không tương thích với máy cũng là nguyên nhân gây ra những trục trặc khi làm việc. Điều này khiến bạn tốn không ít chi phí cho sửa chữa, thậm chí nếu có tình trạng cháy nổ nặng thì còn có nguy cơ bỏ xó, không sử dụng được nữa.

  Tiêu hao điện năng nhiều hơn

  Động cơ yếu có thể tiêu tốn nhiều điện năng khi làm việc

  Động cơ yếu có thể tiêu tốn nhiều điện năng khi làm việc

  Tùy từng máy chà sàn mà mô tơ điện (chà hoặc hút) sẽ có mức công suất khác nhau nhưng về cơ bản đều khá lớn, có thể tiêu tốn nhiều điện năng khi làm việc trong thời gian dài.

  Động cơ điện của dòng máy cũ thường không đảm bảo được hiệu suất như máy mới. Vì thế máy sẽ phải vận hành lâu hơn để vệ sinh mặt sàn. Đòi hỏi sử dụng nhiều thời gian làm sạch không gian dẫn đến tốn nhiều điện năng hơn. Do vậy, người dùng cũng sẽ tốn một khoản kha khá cho cho chi phí điện cũng như chi phí bảo dưỡng máy.

  Cách chọn mua thanh lý máy chà sàn cũ “hời”

  Mục đích chọn mua các sản phẩm thanh lý đó chính là tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, trước những nguy cơ có thể gặp phải thì khi mua máy chà sàn công nghiệp cũ, bạn cần chú ý xem xét kỹ để vừa chọn được model phù hợp, vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng.

  Chọn máy chà sàn cũ có công suất làm việc phù hợp với nhu cầu

  Thực tế, các sản phẩm có công suất càng lớn thì giá bán sẽ càng cao, tiêu hao điện năng cũng sẽ nhiều hơn và máy chà sàn cũng như vậy. Để tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như giảm thiểu các chi phí khi sử dụng thì bạn nên lựa chọn những mẫu máy có công suất vừa đủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thực tế của mình.

  Mua máy chà sàn cũ theo nhu cầu sử dụng trong thực tế

  Mua máy chà sàn cũ theo nhu cầu sử dụng trong thực tế

  Lưu ý lựa chọn thanh lý máy chà sàn cũ:

  • Máy chà sàn đơn có mức giá thành rẻ nhưng chỉ có khả năng chà sạch mặt sàn, cần có thêm máy hút bụi hút nước để làm sạch nước bẩn trên bề mặt.
  • Máy chà sàn liên hợp: Có khả năng chà, đánh bóng bề mặt sàn và có thêm bộ kít hút nước nên không cần sản phẩm hỗ trợ.
  • Máy chà sàn ngồi lái: Có mức giá cao nhất, kích thước khá lớn cùng động cơ lái sẽ phù hợp với những không gian rộng lớn như các sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại,...

  Ưu tiên các sản phẩm máy chà sàn cũ của các thương hiệu lớn như IPC, Camry, Kumisai… Vì chúng được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ bền cao, giữ được công suất nên sẽ ổn định hơn. Ngay cả khi là dòng máy cũ thì các model cũng có chạy khỏe, êm ái và  cho tuổi thọ lâu hơn.

  Mua thanh lý máy chà sàn cũ tại địa chỉ uy tín

  Để đảm bảo được chất lượng của máy hút bụi công nghiệp cũ, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, có bảo hành sản phẩm hoặc đổi trả nếu máy có lỗi, sự cố trong thời gian đầu mới mua về.

  Tìm kiếm đơn vị phân phối máy chà sàn công nghiệp cũ uy tín

  Tìm kiếm đơn vị phân phối máy chà sàn công nghiệp cũ uy tín

  Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi tìm kiếm thông tin trên mạng bởi có thể đó là những quảng cáo có độ trung thực thấp. Do vậy, hãy ưu tiên những địa chỉ có văn phòng, cửa hàng để đến kiểm tra, xác thực chất lượng máy trước khi mua.

  Những đơn vị thanh lý máy chà sàn cũ uy tín sẽ giảm thiểu nguy cơ đánh tráo linh kiện, đảm bảo hiệu quả làm việc, độ bền của máy. Bạn có thể mua máy chà sàn cũ tại một số nguồn cung ứng như:

  • Mua tại những cửa hàng chuyên thanh lý máy chà sàn, thiết bị vệ sinh công nghiệp

  Đây là những địa chỉ nhập, phân phối máy chà sàn đã qua sử dụng với những lợi ích như: đa dạng lựa chọn, có các chính sách đảm bảo khi mua hàng,... Hãy tìm kiếm địa chỉ uy tín, hạn chế tối đa tình trạng mua phải máy bị tân trang lại, tráo đổi linh kiện hoặc được bảo hành khi phát sinh sự cố.

  • Mua thanh lý máy chà sàn cũ của người quen hoặc các đơn vị chuyên dịch vụ vệ sinh

  Vì một số lý do mà nhiều đơn vị dịch vụ vệ sinh cần thay thế máy chà sàn, nâng đời máy và bạn có thể liên hệ mua lại các sản phẩm này. Đây thường là nguồn thanh lý máy chà sàn với số lượng ít nhưng giá thành lại khá rẻ. Tuy nhiên, do mua lại từ người dùng nên sẽ hầu như không có dịch vụ bảo hành và người mua phải tự chịu trách nhiệm khi không may có vấn đề.

  Mua thanh lý máy chà sàn cũ tại các đơn vị dịch vụ vệ sinh để có giá rẻ

  Mua thanh lý máy chà sàn cũ tại các đơn vị dịch vụ vệ sinh để có giá rẻ

  Nhờ người có kinh nghiệm lựa chọn máy chà sàn

  Để mua thanh lý máy chà sàn cũ chất lượng thì cần thật tinh ý, có kinh nghiệm để đánh giá được chất lượng còn lại của sản phẩm. Bởi vì ngay cả khi đã test máy tại cửa hàng, thì sau một thời gian sử dụng những model này có thể xảy ra hư hỏng.

  Không giống sản phẩm mới, máy chà sàn cũ chỉ được bảo hành ngắn hạn tại nơi bán mà không còn bảo hành của hãng. Bởi vậy cần cẩn trọng khi lựa chọn, tránh một số lỗi cơ bản như động cơ yếu, bàn chà quay kém, hút nước không triệt để,...

  Nên đi mua cùng những người có kinh nghiệm hoặc chuyên môn kỹ thuật về dòng sản phẩm này để có được sự điểm định sản phẩm tốt nhất.

  Vậy có nên đầu tư mua thanh lý máy chà sàn cũ?

  Với những đánh giá trên của chúng tôi, chắc hẳn quý vị đã câu trả lời cho riêng mình. Về cơ bản, có nên đầu tư máy chà sàn cũ hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  Nếu như bạn cần đầu tư máy chà sàn số lượng lớn nhưng tài chính không cho phép… thì có thể tham khảo các model đã qua sử dụng. Còn nếu nhu cầu sử dụng không thường xuyên, có thể cân nhắc việc thuê máy chà sàn.

  Cân nhắc kỹ lưỡng khi mua máy chà sàn cũ

  Cân nhắc kỹ lưỡng khi mua máy chà sàn cũ

  Khi mua máy chà sàn cũ, cần lưu ý:

  • Đối với những sản phẩm độ mới từ trên 80%, giá thành từ 60 - 80%, công suất khá ổn định, linh kiện không quá hao mòn thì có thể lựa chọn mua (tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo).
  • Những model chà sàn cũ chỉ còn khoảng dưới 60%, không rõ thương hiệu hoặc hàng có thương hiệu nhưng đời quá xa, khi chạy thử thấy máy yếu, phát sinh lỗi, sản phẩm trôi nổi trên mạng… thì không nên chọn mua, tránh tốn kém chi phí sau này.

  Vì việc mua thanh lý máy chà sàn cũ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro nên chúng tôi khuyên bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng. Nếu như vốn đầu tư ban đầu eo hẹp, bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm máy chà sàn chính hãng, giá rẻ tại Website: kumisai.vn. Bạn có thể lựa chọn những mẫu máy phù hợp, vừa với điều kiện tài chính của đơn vị.

  Đặc biệt kumisai.vn có chính sách chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí khi mua hàng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả hơn hẳn mua thanh lý máy chà sàn cũ. Liên hệ Hotline: 09123 70 282 | 0989 937 282 để được hỗ trợ nhé!

  >>> Xem thêm bài viết: DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG UY TÍN GIÁ RẺ