Nội dung chính [ Ẩn ]

  Bạn đang quan tâm đến thương hiệu máy bơm mỡ Yamada nhưng chưa có nhiều thông tin về hãng? Đừng lo lắng, Kumisai sẽ tổng hợp đầy đủ giúp bạn thông tin về thương hiệu này. Đồng thời, cập nhật top model nổi bật nhất của hãng để bạn tiện tham khảo.

  Bảng giá của máy bơm mỡ Yamada

  Tham khảo ngay top model máy bơm mỡ Yamada nổi bật kèm theo giá bán:

  Mã máy

  Truyền dẫn

  áp lực (MPa)

  Lượng mỡ ra

  Bình chứa

  Giá tham khảo

  Yamada SKR –66

   28

  400g/min

  18 lít

  6 triệu

  Yamada KPL – 24

  18

  120 mL/min.

  12 lít

  6,5 triệu

  Yamada SK – 55

  40

   320g/min

  16 lít

  7 triệu

  Súng AMG – 400N

  32

  280ml

  •  

  4 triệu

  Tìm hiểu thương hiệu máy bơm mỡ Yamada

  Máy bơm mỡ của Yamada được sản xuất tại Nhật Bản. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị máy bơm mỡ, Yamada ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Các sản phẩm của hãng đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001, tuân thủ mọi tiêu chuẩn quốc tế.

  Thương hiệu máy bơm mỡ Yamada được nhiều người quan tâm

  Thương hiệu máy bơm mỡ Yamada được nhiều người quan tâm

  Ưu điểm nổi bật máy bơm mỡ Yamada

  Bên cạnh thương hiệu tên tuổi như Palada, Kumisai thì những model máy bơm mỡ của Yamada cũng được nhiều người dùng quan tâm. Thiết bị được đánh giá cao bởi các ưu điểm:

  Hiệu suất làm việc cao

  Máy bơm mỡ Yamada được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Các bộ phận được cấu thành từ nguồn nguyên vật liệu cao cấp, điều này đã khiến cho sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Lượng mỡ được bơm ra nhanh, sạch sẽ.

  Dễ sử dụng, dễ bảo dưỡng

  Các sản phẩm của Yamada đều được hãng tối ưu với thiết kế nhỏ gọn; được trang bị tay đẩy và bánh xe linh hoạt, giúp việc di chuyển thuận tiện hơn. Không chỉ vậy, kích thước nhỏ gọn cũng giúp việc bảo quản và lưu trữ dễ dàng hơn.

  Máy bơm mỡ Yamada dễ sử dụng, dễ bảo dưỡng

  Máy bơm mỡ Yamada dễ sử dụng, dễ bảo dưỡng

  Đa dạng model, dễ lựa chọn

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, Yamada đã không ngừng nghiên cứu và tung ra thị trường các dòng máy bơm mỡ bao gồm: máy bơm mỡ bằng tay, bơm mỡ bằng chân cho đến máy bơm mỡ khí nén,... với mức công suất và dung tích thùng chứa khác nhau. Nhờ vào sự đa dạng này, người dùng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách tài chính của mình.

  Kinh nghiệm chọn mua máy bơm mỡ Yamada đúng chuẩn

  Bên cạnh việc chọn thương hiệu tên tuổi, dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua máy bơm mỡ Yamada mà bạn cần biết.

  Tham khảo kinh nghiệm chọn mua máy bơm mỡ Yamada

  Tham khảo kinh nghiệm chọn mua máy bơm mỡ Yamada

  Áp suất

  Đối với dòng máy bơm mỡ khí nén, nên chọn áp lực nén là 40:1 hoặc 50:1 và áp suất truyền nên ở mức 24 – 32mpa hoặc 30 – 40 mpa. Đối với các dòng sản phẩm khác, áp suất truyền khí nén nằm trong khoảng 0,6 – 0,8mpa là lý tưởng nhất.

  Dung tích thùng chứa

  Thùng chứa càng lớn có thể chứa được nhiều mỡ bò hơn, người dùng không phải thường xuyên bơm mỡ vào máy. Dung tích bình chứa lớn thích hợp dùng trong các doanh nghiệp có nhiều máy móc, điểm bơm mỡ dành cho thiết bị vận tải đường dài,...

  Lượng mỡ bơm ra trong mỗi lần

  Con số này sẽ quyết định hiệu suất bơm mỡ của máy; lượng mỡ bơm ra càng lớn thì thời gian bơm mỡ càng được rút ngắn, tiết kiệm công sức và thời gian.

  Loại máy bơm mỡ

  Nếu nhu cầu sử dụng ít, chủ yếu để bơm cho các máy móc, chi tiết máy nhỏ, người dùng có thể dùng máy bơm mỡ bằng tay hoặc đạp chân. Ngược lại, khi nhu cầu dùng máy để cấp mỡ cho máy móc, động cơ bề mặt ma sát chịu tải lớn, số lượng yêu cầu công việc nhiều, nên chọn máy bơm mỡ bằng điện hoặc khí nén.

  Máy bơm mỡ Yamada sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật, xứng đáng để đầu tư. Tuy nhiên, tại thị trường Việt rất ít đơn vị phân phối sản phẩm của hãng. Theo đó, người dùng nên cân nhắc để chọn mua tại đơn vị uy tín. Nếu cần tư vấn thêm về các thương hiệu máy bơm mỡ bò tên tuổi khác như Palada, Kumisai hãy nhấc máy lên và liên hệ theo hotline 0982 090 819 - 0983 898 758 để được hỗ trợ.

  >>> Xem thêm bài viết: Tìm hiểu thương hiệu máy bơm mỡ Palada