Nội dung chính [ Ẩn ]

  Việc làm sạch sàn nhà bằng phương pháp thủ công đã không còn hiệu quả như mong muốn. Thậm chí còn tiêu tốn nhiều thời gian cũng như nhân công thực hiện. Đứng trước thực tế đó, sự xuất hiện của máy chà sàn được coi như giải pháp lý tưởng mà nhiều đơn vị hướng đến. Nhưng vấn đề đặt ra nên chọn mua máy chà sàn như thế nào mới phù hợp? Để có quyết định đầu tư chính xác hãy theo dõi bí kíp mà chúng tôi bật mí ngay sau đây. 

  Lợi ích mà máy chà sàn đem đến trong cuộc sống hiện đại 

  Máy chà sàn hay còn được biết đến là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp, khách sạn, nhà xưởng, văn phòng… Người dùng chắc chắn sẽ ấn tượng bởi thiết kế thông minh cùng hệ thống động cơ bền bỉ và hiện đại. Không chỉ thế máy chà sàn còn đem đến những lợi ích đầy bất ngờ. Chẳng hạn: 
  • Đưa máy chà sàn vào sử dụng hỗ trợ quá trình vệ sinh sàn nhà hoàn thanh nhanh chóng hơn. Không chỉ thế hiệu quả làm sạch còn vô cùng ấn tượng. 
  chon-mua-may-cha-san Thiết bị giúp cho nền nhà trở lên sáng bóng, sạch đẹp 
  • Để máy chà sàn vận hành trơn tru, doanh nghiệp chỉ cần đến 1 lao động mà thôi. Thế nhưng lại đáp ứng được khối lượng công việc của 4 - 5 lao động thực hiện vệ sinh theo kiểu truyền thống. Vì thế, thiết bị chà sàn là đáp án hoàn hảo trong bài toán chi phí nhân công của các đơn vị. 
  • Đi theo máy có nhiều những phụ kiện khác nhau. Chính sự kết hợp các loại phụ kiện giúp người dùng thực hiện nhiều công việc khác nhau. Ngoài làm sạch còn có thể đánh bóng sàn và giặt thảm hiệu quả. 
  • Không chỉ làm sạch và vệ sinh thường xuyên những model chà sàn còn góp phần đảm bảo tính thẩm mỹ trên bề mặt sàn nhà. Nhờ đó mà kéo dài tuổi thọ mặt sàn, cắt giảm chi phí bảo dưỡng sàn nhà định kỳ. 

  Bí kíp chọn mua máy chà sàn chất lượng chuẩn nhất 

  Thực tế, muốn đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất thay vì lựa chọn máy móc đắt tiền thì nên ưu tiên chọn model phù hợp nhu cầu. Tuy nhiên chọn mua máy chà sàn chất lượng cần quan tâm đến tiêu chí nào? Nội dung dưới đây sẽ cho mọi người câu trả lời chính xác nhất. 

  Độ lớn công suất 

  motor-may-cha-san Những thiết bị có motor cuốn từ dây đồng cho công suất vận hành lớn  
  Công suất chính là thông số thể hiện khả năng vận hành cũng như khối lượng công việc mà máy đáp ứng được. Vì thế việc lựa chọn máy có công suất phù hợp là thực sự cần thiết.  Cụ thể thì công suất máy chà sàn sẽ được quyết định dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế. Bên cạnh đó phải chú ý đến diện tích mặt sàn cần làm sạch để lựa chọn. Một thiết bị có công suất phù hợp sẽ mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất. 

  Loại máy chà sàn thích hợp 

  Chắc chắn chọn loại máy chà sàn nào là quyết định đau đầu của người dùng. Hiện nay máy chà sàn được chia làm 3 loại: 
  • Máy chà sàn đơn: Loại máy này thường được sử dụng để thực hiện nhu cầu làm sạch ở diện tích vừa và nhỏ. 
  • Máy chà sàn liên hợp: Dòng thiết bị này được sử dụng ở những đơn vị có mặt sàn lớn. Chiếc máy này được ưa chuộng hơn cả vì đa dạng tính năng lại có thể hút nước trong quá trình làm sạch. 
  • Máy chà sàn ngồi lái: Những model thuộc dòng này có đầy đủ các tính năng chà, hút và tích hợp thêm ghế lái để giảm thiểu tối đa sức người khi vận hành máy,  phục vụ nhu cầu dọn dẹp ở những địa điểm lớn như: trường học, trung tâm thương mại, hội trường, bệnh viện,...

  Thương hiệu của máy 

  chon-mua-3-loai-may-cha-san Trên thị trường có 3 loại chà sàn phổ biến 
  Chính sự tăng nhanh về nhu cầu sử dụng nên số lượng thương hiệu cũng có xu hướng tăng lên. Tổng quan chung thì những thương hiệu uy tín hiện là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.  Mặc dù giá bán có thể nhỉnh hơn so với mặt bằng chung nhưng đổi lại khách hàng có được sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Bên cạnh đó những dịch vụ bảo hành sau khi mua có nhiều ưu đãi. Người dùng nên tùy thuộc vào ngân sách để tham khảo một số thương hiệu có tiếng như: Kumisai, Palada, Camry, Supper Clean… 

  Giá thành một chiếc máy 

  Giá bán chính là một tiêu chí mà nhiều người dùng đặc biệt quan tâm khi chọn mua máy chà sàn. Nhìn nhận một cách công bằng thì dù được đánh giá cao về hiệu năng hoạt động. Song mức giá vẫn là vấn đề mà nhiều người để tâm đến.  Theo đó thì giá bán sẽ phụ thuộc nhiều vào công suất, tính năng, loại máy, thương hiệu và đơn vị cung ứng. Thế nên muốn có cho mình quyết định đầu tư đúng đắn hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.  Không thể phủ nhận lợi ích mà máy chà sàn đem đến trong quá trình vệ sinh, đánh bóng và bảo dưỡng sàn nhà. Tuy nhiên muốn có được hiệu quả sử dụng cao nhất việc chọn mua đóng vai tròn cực kỳ quan trọng. Hy vọng những chia sẻ về bí kíp chọn mua máy chà sàn trên đây sẽ giúp ích cho mọi người khi tìm mua sản phẩm.