Nội dung chính [ Ẩn ]

  Bên cạnh hàng loạt các ông lớn trong lĩnh vực phun rửa như Palada, Kumisai, Karcher, IPC, Bosch,... thì những chiếc máy rửa xe Hantex đang từng bước xâm nhập vào thị trường nước ta vì giá bán rẻ cùng nhiều ưu điểm. Vậy bạn có biết máy rửa xe Hantex của nước nào hay không? Hãy theo dõi thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng máy xịt rửa này nhé.

  Máy rửa xe Hantex của nước nào?

  Hantex là thương hiệu máy rửa xe đến từ Trung Quốc. Theo tâm lý lo ngại về “hàng Tàu” cho nên nhiều người lo lắng về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, những chiếc máy phun rửa này được sản xuất, lắp đặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng, phù hợp mức giá nên quý vị có thể yên tâm. Chính vì thế những chiếc máy rửa xe của Hantex ngày càng được ưa chuộng sử dụng. 

  Máy rửa xe Hantex

  Máy rửa xe Hantex

  Máy rửa xe Hantex có tốt không?

  Để biết được những chiếc máy xịt rửa Hantex có tốt hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của máy qua chia sẻ ngay dưới đây.

  • Giá thành rẻ: ưu điểm lớn nhất của những model máy rửa xe Hantex chính là giá bán rẻ. Việc nhập hàng từ Trung Quốc gần, hơn nữa chính những sản phẩm của Trung cũng rẻ hơn những nước khác cho nên giá máy rửa xe Hantex khi đến tay người dùng trong nước không cao. Mức giá trung bình khoảng 1.7 - 2 triệu đồng.

  • Thiết kế nhỏ gọn: hầu hết những chiếc máy rửa xe Hantex đều là dòng máy mini dạng ngang nhỏ gọn. Máy có kích thước cũng như khối lượng nhỏ, kết hợp cùng tay xách giúp di chuyển dễ dàng.

  • Phụ kiện đa dạng: khi mua máy, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các phụ kiện từ súng phun, dây cao áp, dây hút nước, bình bọt tuyết,... giúp quá trình phun rửa thêm tiện dụng.

  Máy rửa xe Hantex có tốt không?

  Phù hợp phun rửa tại gia

  Bên cạnh những ưu điểm thì máy rửa xe Hantex vẫn tồn tại một số hạn chế như sau:

  • Khả năng phun rửa ở mức trung bình: thực tế, mức áp lực phun rửa của những model này không quá cao, thường dưới 100 bar. Do đó mà máy chỉ phù hợp cho những hoạt động có quy mô nhỏ, không yêu cầu áp lực cao.

  • Không đa dạng sản phẩm: đầu tiên là máy rửa xe Hantex chỉ có dòng máy mini, không có máy công suất lớn. Do đó, máy không đáp ứng được các nhu cầu phun rửa quy mô lớn. Đòi hỏi bạn cần sử dụng những máy rửa xe cao áp như Palada, Kumisai, V-Jet,... Trong những máy xịt rửa mini thì cũng không đa dạng về sản phẩm. Ngay cả dòng máy rửa xe mini cũng không nhiều, hiện chỉ có 2 model phổ biến trên thị trường.

  • Đơn vị cung ứng máy rửa xe mini Hantex cũng ít. Việc tìm các phụ kiện thay thế cũng sẽ bị khó khăn. Bạn có thể tham khảo những dòng máy rửa xe mini phổ biến như Kumisai, IPC,... để có nhiều sự lựa chọn.

  Từ những chia sẻ trên đây chúng ta có thể thấy những chiếc máy rửa xe Hantex là tốt với các hoạt động xịt rửa nhỏ tại gia còn để phục vụ tại các tiệm rửa xe, các hoạt động quy mô lớn thì không thể đáp ứng nhu cầu.

  Một số máy rửa xe Hantex phổ biến trên thị trường

  Để hiểu hơn về dòng máy rửa xe Hantex, quý vị có thể tham khảo một số model sau đây:

  Máy rửa xe Hantex A6

  Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 1800W

  • Mô tơ: Cảm ứng từ

  • Lưu lượng nước: 6.5 lít/phút

  • Áp lực phun: 80 bar

  • Nguồn điện sử dụng: 220V

  Máy rửa xe Hantex A6

  Máy rửa xe Hantex A6

  Model máy xịt rửa Hantex A6 được trang bị động cơ cảm ứng từ không chổi than có công suất lên tới 1800W cho khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ. Máy tiết kiệm nước tốt khi lưu lượng chỉ có 6.5 lít/phút, phun rửa không tiêu hao nhiều nước. Tuy nhiên áp lực của máy không cao, chỉ 80 bar cho nên máy phù hợp nhất để làm sạch tại gia.

  Máy rửa xe mini Hantex A6 có thiết kế nhỏ gọn, với tay cầm trên thân giúp di chuyển dễ dàng. Đồng hồ đo áp ngay trên thân máy cũng giúp việc giám sát máy vận hành dễ dàng hơn rất nhiều. 

  Hiện nay model máy rửa xe Hantex A6 đang được bán với giá khoảng 1.8 triệu đồng.

  Máy rửa xe Hantex HT1600s2

  Thông số kỹ thuật: 

  • Công suất: 1800W

  • Lưu lượng nước: 6.5 lít /phút

  • Áp lực nước: 80 bar

  • Mô tơ: Cảm ứng từ

  • Dây rửa xe: 10m

  • Nguồn điện sử dụng: 220V

  Model Hantex HT1600S2

  Model Hantex HT1600S2

  Model máy xịt rửa này cũng có công suất 1800W cho nên khả năng vận hành mạnh mẽ. Máy có thiết kế nhỏ gọn hơn model vừa kể ở trên, tay cầm gắn liền vào thân, thấp nên càng giúp máy thêm nhỏ gọn. Công tắc 1 nút bên sườn máy dễ sử dụng, đồng hồ đo áp phía trước giúp việc theo dõi áp dễ dàng.

  Độ bền bỉ cao khi máy sử dụng động cơ cảm ứng từ không chổi than nên không lo chổi than bị ăn mòn, không cần thay mới. 

  Xem thêm: Top 8 máy rửa xe Panda phổ biến trên thị trường

  Trên đây là một số thông tin về máy rửa xe Hantex. Máy phù hợp cho các hoạt động xịt rửa tại gia. Nếu cần máy có công suất lớn, quý vị cần tham khảo dòng máy rửa xe cao áp như Palada, Kumisai, V-jet,...