Nội dung chính [ Ẩn ]

  Máy nén khí Puma một trong những thương hiệu nổi tiếng và đang rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Điều này vì vậy đôi lúc khiến người tiêu dùng gặp khó khăn bởi sẽ có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Vậy làm sao để phân biệt được máy nén khí Puma thật giả? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi tìm hiểu về chủ đề này để tìm lời giải đáp. 
  cach-phan-biet-may-nen-khi-puma-that-gia Phân biệt máy nén khí Puma thật giả như thế nào đang là chủ đề được quan tâm? 

  Tại sao phải phân biệt máy nén khí Puma thật giả? 

  Máy nén khí Puma hiện nay rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Rất nhiều người tiêu dùng thường rất chủ quan trong việc phân biệt máy thật và giả. Hơn nữa, hàng giả của máy nén khí Puma có mức giá rẻ hơn hàng chính hãng gấp 2, gấp 3 lần, điều này khiến nhiều người tiêu dùng ham đồ rẻ và lựa chọn mua thiết bị. Tuy nhiên, bạn đọc cần biết những điều sau đây: 
  • Máy nén khí Puma hàng giả không đảm bảo an toàn khi sử dụng: Bởi khả năng chịu lực của máy nén khí thường rất kém, khi không khí nén ở áp suất cao có thể phát nổ, gây nguy hiểm cho người dùng và những người xung quanh. 
  • Máy nén khí Puma hàng nhái thường có hiệu suất làm việc kém: Điều này là do áp lực nén không đủ mạnh, từ đó gây ra hiệu quả làm việc thấp. 
  • Máy nén khí Puma hàng nhái có độ bền không cao: Vật liệu cấu thành nên máy nén khí Puma hàng giả thường kém chất lượng, không đạt chuẩn. Do đó, tuổi thọ của máy thấp, hoạt động không bền bỉ, không ổn định và thường xuyên xảy ra hư hỏng. 

  Làm sao để phân biệt máy nén khí Puma thật giả? 

  Biết được tác hại khi sử dụng máy nén khí Puma hàng nhái, vậy người tiêu dùng cần làm sao để phân biệt máy nén khí puma thật giả? Để phân biệt được thiết bị máy nén khí Puma hàng giả và hàng chính hãng, bạn đọc hãy xem xét đến các yếu tố sau đây: 
  may-nen-khi-puma-that-gia-phan-biet-nhu-the-nao Máy nén khí Puma hàng chính hãng sẽ có nhiều điểm khác biệt so với hàng nhái 

  Phân biệt máy nén khí Puma thật giản qua hình thức 

  Hàng nhái mặc dù rất giống hàng chính hãng, nhưng chắc chắn không làm giống 100%, vì vậy bạn đọc hoàn toàn có thể phân biệt bằng hình thức máy nếu quan sát kỹ. 
  • Màu sắc của hàng nhái sẽ nhạt hơn, chất liệu sơn không sáng bóng, sơn nhìn hoặc sờ vào không mịn tay, có thể dễ dàng bong sơn khi chạm vào vật cứng, nhọt. 
  • Logo của hãng máy nén khí Puma luôn được dập nổi, đối với hàng nhái có thể không được dán logo hoặc giấy logo không được in nổi, chất lượng giấy kém. 
  • Motor của máy nén khí chính hãng được sản xuất 100% là dây đồng. Hàng nhái thường được sử dụng bằng các loại chất liệu khác có giá thành thấp hơn ví dụ dây nhôm. 
  Ngoài ra, bạn đọc có thể dựa vào thông tin máy để phân biệt hàng thật giả như: Thông số Kỹ thuật, nguồn gốc, xuất xứ,... có khớp với thông tin nhà sản xuất đã đưa ra hay không. 

  Phân biệt máy nén khí Puma thật giả qua chế độ bảo hành 

  Thông thường máy nén khí Puma chính hãng sẽ luôn có đầy đủ các chính sách và chế độ bảo hành. Điều này sẽ giúp bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng trong thời gian sử dụng thiết bị. 
  may-nen-khi-puma-hang-chinh-hang Chế độ bảo hành là một trong những yếu tố giúp phân biệt hàng thật giả 
  Đối với máy nén khí Puma chính hãng sẽ có đầy đủ các thông tin bao gồm: 
  • Ngày, giờ mua máy 
  • Đơn vị bảo hành 
  • Thời gian máy được bảo hành 
  • Điều kiện để được bảo hành 
  • Được đóng dấu đỏ của công ty vào phiếu bảo hành. 
  Còn đối với máy nén khí Puma hàng giả, hàng nhái thường sẽ có thời gian bảo hành ngắn hoặc cũng có rất nhiều đơn vị sẽ không có phiếu bảo hành cho sản phẩm. 

  Phân biệt máy nén khí Puma thật giả qua giá thành 

  Giá bán của một chiếc máy nén khí  Puma hàng nhái chỉ bằng ½ hoặc thậm chí ⅓ máy nén khí Puma chính hãng. Rất nhiều người sẽ có tâm lý lựa chọn hàng rẻ để mua, tuy nhiên giá thành thường đi đôi với chất lượng. Khi sử dụng hàng giả, người dùng sẽ gặp rất nhiều sự cố phát sinh trong thời gian sử dụng thiết bị. Không những tốn kém chi phí sửa chữa mà đôi khi người dùng còn mất cả chi phí để mua sắm thiết bị mới. Do đó, không phải cứ sử dụng hàng rẻ là tốt đặc biệt là đối với các thiết bị máy móc. Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc cách làm sao để phân biệt máy nén khí Puma thật giả. Hy vọng, những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết có thể giúp bạn đọc có thể lựa chọn được thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng!