Nội dung chính [ Ẩn ]

  Mỡ bò chịu nhiệt SKF là loại mỡ bôi trơn được nhiều khách hàng quan tâm gần đây. Theo phía chuyên gia, sản phẩm được đánh giá chất lượng mỡ tốt, đảm bảo hiệu quả vận hành ổn định cho các loại máy móc, thiết bị. Hãy cùng Kumisai Việt Nam tìm hiểu cụ thể hơn về loại mỡ bò này nhé!

  Mỡ bò chịu nhiệt SKF của nước nào?

  Đây là sản phẩm chất lượng cao của Thụy Điển, được sản xuất bởi công ty AB SKF, một trong những nhà sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới. Công ty này cung cấp đa dạng các sản phẩm bôi trơn, trong đó mỡ bôi trơn là một hạng mục chủ đạo.

   

   SKF

  Mỡ bò chịu nhiệt SKF của Thụy Điển

  Đặc tính nổi bật của mỡ chịu nhiệt SKF

  Không đơn thuần là một sản phẩm mỡ chịu nhiệt thông thường, mỡ SKF còn có những ưu điểm như sau:

  Mỡ chịu nhiệt SKF có chất lượng tốt

  Mỡ chịu nhiệt SKF có chất lượng tốt

  • Mỡ chịu nhiệt SKF có khả năng kéo dài tuổi thọ ngay khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao và chống mài mòn hiệu quả cho các thiết bị máy móc.
  • Sản phẩm cũng tương thích tốt với mỡ thừa gốc thông dụng, đặc biệt là mỡ lithium, điều mà không phải mọi loại mỡ chịu nhiệt đều làm được.
  • Sử dụng mỡ chịu nhiệt SKF đều đặn trên các thiết bị máy móc có thể giảm tiếng ồn khi chúng hoạt động, đặc biệt là trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao và hoạt động liên tục.

  Top 4 loại mỡ bò chịu nhiệt SKF bán chạy nhất hiện nay

  Dưới đây là top sản phẩm mỡ bò chịu nhiệt SKF rất được ưa chuộng trên thị trường mà bạn nên tham khảo:

  Mỡ bò chịu nhiệt SKF LGHP 2

  Đây là một loại mỡ bò chịu nhiệt độ cao của SKF, với dải nhiệt độ hoạt động từ -40 độ C đến 150 độ C. SKF LGHP 2 cung cấp khả năng bảo vệ tốt cho các chi tiết trong điều kiện nhiệt độ cao và tốc độ cao.

  LGHP 2/5 sử dụng chất làm đặc là Polyurea (di-urea) hiện đại và được khuyến nghị cho các ứng dụng như động cơ điện, quạt công nghiệp, máy bơm nước,... Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn loại mỡ SKF LGHP 2 hoặc mỡ SKF LGHP 2/18.

  Giá tham khảo: 1.500.000/kg

  Mỡ bò chịu nhiệt SKF LGHP 218

  Mỡ bò chịu nhiệt SKF LGHP 2/18

  Mỡ chịu nhiệt SKF LGEV 2

  Dòng mỡ chịu nhiệt này có gốc dầu khoáng và sử dụng xà phòng lithium-canxi. Nó có hàm lượng graphite và molybdenum disulphide cao, kết hợp với dầu có độ nhớt cực cao; giúp bảo vệ tốt trong các điều kiện khắc nghiệt như tải trọng cao và quay chậm.

  Sản phẩm này thích hợp ứng dụng cho công việc bôi trơn các ổ lăn hình cầu có kích thước lớn, phải chịu tải trọng cao và tốc độ quay chậm.

  Giá tham khảo: 2.000.000/kg

  Mỡ chịu nhiệt SKF LGEV 2

  Mỡ chịu nhiệt SKF LGEV 2

  Mỡ chịu nhiệt SKF LGWA 2

  LGWA 2 là một loại mỡ phức hợp lithium, có gốc khoáng chất lượng cao. Loại mỡ này được khuyến nghị dùng cho các ứng dụng công nghiệp và ô tô khi tải trọng hoặc nhiệt độ vượt quá phạm vi của mỡ thông thường.

  Sản phẩm này cung cấp khả năng bôi trơn tốt ở nhiệt độ cao nhất lên tới 220°C trong thời gian ngắn, bảo vệ tốt cho vòng bi bánh xe hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

  Giá tham khảo: 1.000.000/1kg

  Mỡ chịu nhiệt SKF LGWA 2

  Mỡ chịu nhiệt SKF LGWA 2

  Mỡ bôi trơn SKF LGEP 2

  Đây là loại mỡ bò có gốc dầu khoáng, sử dụng xà phòng lithium với các chất phụ gia chịu cực áp. Mỡ cung cấp khả năng bôi trơn tốt cho các chi tiết trong các ứng dụng chịu điều kiện khắc nghiệt.

  Sản phẩm này có tính ổn định cơ học tuyệt vời và hiệu suất EP xuất sắc, thích hợp cho việc bôi trơn trong nhiều lĩnh vực như làm giấy, nghiền hàm, và nhiều ứng dụng khác.

  Giá tham khảo: 700.000/kg

  Lưu ý khi sử dụng mỡ bò chịu nhiệt

  Mỡ chịu nhiệt SKF có nhiều ưu điểm, đảm bảo hiệu suất của thiết bị máy móc. Tuy nhiên, để tận dụng được hiệu quả tối đa người dùng cần sử dụng đúng cách. Đồng thời nắm được một số lưu ý sau:

  Chọn mỡ chịu nhiệt phù hợp máy móc, động cơ

  Chọn mỡ chịu nhiệt phù hợp máy móc, động cơ

  • Chọn loại mỡ phù hợp: Chọn loại mỡ SKF phù hợp với máy móc, thiết bị đang được sử dụng. Mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bảo quản mỡ đúng cách để tránh tình trạng tách dầu và giảm chất lượng của mỡ.
  • Điều chỉnh lượng mỡ: Đảm bảo tra lượng mỡ vừa đủ. Không nên dùng quá nhiều mỡ sẽ tăng ma sát và nhiệt độ, tiêu hao năng lượng. Ngược lại, tra quá ít cũng không đảm bảo độ trơn trượt của động cơ. Nên sử dụng máy bơm mỡ Palada để đảm bảo lượng mỡ bôi trơn đều, ổn định và nhanh chóng.
  • Phân loại mỡ: Không nên trộn các loại mỡ bôi trơn vào cùng một lọ vì điều này sẽ làm giảm tính năng của mỡ và ảnh hưởng đến hiệu suất của máy móc.

  Trên đây là thông tin về loại mỡ bò chịu nhiệt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu cần chọn mua các thiết bị máy bơm mỡ xe để hỗ trợ quá trình tra mỡ nhanh, hãy liên hệ theo hotline 0983 898 758 để được Kumisai tư vấn chọn mua model phù hợp.

  >>> Xem thêm: MỠ LITHIUM: ƯU ĐIỂM, ỨNG DỤNG VÀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM PHỔ BIẾN